09:59 EDT Thứ năm, 24/05/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 13


2 Hôm nay : 2140

chân váy Tháng hiện tại : 73931

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3778077

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin hoạt động

Link Đường dây nóng

Lực lượng tự vệ Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia huấn luyện năm 2018

Thứ năm - 26/04/2018 03:15
Lực lượng tự vệ Sở TN&MT tham gia huấn luyện năm 2018

Lực lượng tự vệ Sở TN&MT tham gia huấn luyện năm 2018

Từ ngày 16/4/2018 đến 20/4/2018, lực lượng tự vệ Sở Tài nguyên và Môi trường gồm 16 đồng chí đã tham gia huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018 do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức.
Theo kế hoạch huấn luyện, trong thời gian từ ngày 16/4/2018 đến ngày 20/4/2018, các chiến sĩ tự vệ được học tập cả chính trị và quân sự, lý thuyết và thực hành với các nội dung thiết thực nhằm nắm vững những vấn đề cơ bản về đường lối, quản điểm, chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước về quốc phòng, an ninh, đối ngoại, dân tộc, tôn giáo, phòng thủ dân sự có liên quan; hiểu rõ âm mưu, chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam trong tình hình mới; các kỹ năng, điều lệnh đội ngũ, hậu cần kỹ thuật, huấn luyện chiến thuật và thực hành sử dụng các loại vũ khí.

Lực lượng tự vệ Sở TN&MT tham gia phần thi thực hành bắn đạn thật và điều lệnh, đội ngũ
Kết thúc khóa huấn luyện các chiến sĩ tự vệ viết bài thu hoạch và thi kiểm tra với hình thức thực hành bắn đạt thật và điều lệnh, đội ngũ. Kết quả thi thực hành: 100% lực lượng tự vệ Sở Tài nguyên và Môi trường đạt kết quả khá và giỏi trong hai nội dung thi bắn đạn thật, điều lệnh, đội ngũ và lực lượng tự vệ Sở Tài nguyên và Môi trường xếp thứ nhất phần thi thực hành trong tổng số 07 Sở, ngành tham gia huấn luyện đợt này.

Chiến sĩ tự vệ Sở TN&MT được tặng hoa bắn giỏi trong phần thi thực hành bắn đạn thật
Tham gia huấn luyện dân quân tự vệ là hoạt động thường niên của lực lượng tự vệ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn qua đó củng cố và trang bị thêm cho các chiến sĩ tự vệ những kiến thức về đường lối, quan điểm của Đảng, về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, giáo dục quốc phòng an ninh; nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng tự vệ đồng thời kết hợp tốt giữa huấn luyện và rèn luyện nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của mỗi chiến sĩ tự vệ./.
Lực lượng tự vệ Sở TN&MT tham gia huấn luyện năm 2018
 

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe