05:04 EDT Thứ hai, 23/04/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 30


2 Hôm nay : 1724

chân váy Tháng hiện tại : 68428

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3690614

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin hoạt động

Link Đường dây nóng

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn tổ chức diễu hành tuyên truyền về Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới năm 2017

Thứ năm - 23/03/2017 03:12
Đoàn diễu hành tuyên truyền Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới năm 2017 của Sở Tài nguyên và Môi trường

Đoàn diễu hành tuyên truyền Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới năm 2017 của Sở Tài nguyên và Môi trường

Hưởng ứng chiến dịch tuyên truyền về Ngày Nước thế giới (22/3), Ngày Khí tượng thế giới (23/3) năm 2017, chiều ngày 21/3/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức ra quân diễu hành trên các tuyến đường thuộc thành phố Bắc Kạn.
Ngày 22-3 hằng năm được Liên Hợp Quốc chọn là Ngày Nước thế giới; ngày 23-3 là Ngày Khí tượng thế giới. Khi đến ngày này, các quốc gia trên thế giới và Việt Nam đều tổ chức các hoạt động kêu gọi sự quan tâm của toàn thế giới về tầm quan trọng của tài nguyên nước, khí hậu; vận động cộng đồng tích cực giảm thiểu ô nhiễm môi trường; bảo vệ môi trường nước, không khí. Ngày Nước thế giới năm nay có chủ đề là “Nước thải”; Ngày Khí tượng thế giới chủ đề là “Hiểu biết về mây”

Đoàn diễu hành tuyên truyền Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới năm 2017 của Sở Tài nguyên và Môi trường
Tham gia buổi diễu hành có lãnh đạo và chuyên viên phòng Tài nguyên nước, Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu và các đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn Thanh niên công sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới của Sở Tài nguyên và Môi trường nhằm tuyên truyền tới cộng đồng về giá trị, tầm quan trọng của tài nguyên nước, đặc biệt là nguồn nước ngọt; góp phần xây dựng ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của công dân trước những hành vi tác động đến tài nguyên nước; nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của hoạt động khí tượng thủy văn, dịch vụ khí hậu của ngành khí tượng thủy văn trong các hoạt động kinh tế - xã hội, tránh và giảm nhẹ thiên tai./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe