09:16 EDT Thứ năm, 26/04/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 50


2 Hôm nay : 4042

chân váy Tháng hiện tại : 78618

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3700804

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động tại đơn vị

Link Đường dây nóng

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Chương trình giao lưu thể thao và văn nghệ với đơn vị bạn

Thứ năm - 02/04/2015 22:16
Đ/c Lưu Quốc Trung – Phó Giám đốc Sở tặng hoa các đội bóng

Đ/c Lưu Quốc Trung – Phó Giám đốc Sở tặng hoa các đội bóng

Ngày 29/3/2015 Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ với Xí nghiệp Tài nguyên Môi trường I và Trung tâm Quy hoạch tư vấn dịch vụ đất đai.
Đến dự và cổ vũ, động viên chương trình giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo đơn vị bạn cùng đồng đảo cán bộ đoàn viên, thanh niên Sở tài nguyên và Môi trường.

Đ/c Lưu Quốc Trung – Phó Giám đốc Sở tặng hoa các đội bóng
Chương trình giao lưu gồm hai phần thể thao và văn nghệ. Nội dung giao lưu về thể thao có môn bóng đá. Các đơn vị tham gia giao lưu mỗi đơn vị gồm một đội bóng đá nam và một đội bóng đá nữ tham gia thi đấu giao hữu. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu thi đấu hết mình, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, vui vẻ, cống hiến cho người xem những pha bóng kịch tính, những bàn ghi lưới đẹp mắt. Kết thúc buổi giao lưu là chương trình văn nghệ sôi động trong không khí vui tươi, ấm áp thắm tình đoàn kết giữa các đoàn viên của 3 đơn vị.

Chương trình giao lưu thể thao – văn nghệ đã để lại nhiều kỷ niệm trong lòng đoàn viên của mỗi đơn vị, đây cũng là dịp để đoàn viên các đơn vị trong ngành Tài nguyên và Môi trường tăng cường giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành, nâng cao sức khỏe thể chất, tạo không khí phấn khởi, hăng say lao động để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong năm 2015, nâng cao hoạt động của phong trào thanh niên và công tác Đoàn. 

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe