05:28 EDT Thứ hai, 23/04/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 29


2 Hôm nay : 1828

chân váy Tháng hiện tại : 68532

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3690718

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động tại đơn vị

Link Đường dây nóng

Hoạt động kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2014

Thứ tư - 22/10/2014 21:56
Một pha bóng hay trong buổi giao lưu

Một pha bóng hay trong buổi giao lưu

Ngày 20/10/2014, Ban Nữ công Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức buổi họp mặt, giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam 20/10.
Thực hiện Kế hoạch số 176/KH-CĐCS ngày 17/10/2014 của BCH Công đoàn Cơ sở TN&MT V/v Tổ chức hoạt động kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Ngày 20/10/2014, Ban Nữ công phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức buổi họp mặt, giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam 20/10.


Các đ/c Lãnh đạo tặng hoa cho các cán bộ nữ Sở TN&MT
Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các Tổ Công đoàn trong Sở. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm và mỗi đội gặp nhau một trận.
 

Đ/c Bế Đức Dương, Phó Chủ tịch Công đoàn, giới thiệu thành phần và thể thức thi đấu

Mặc dù thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi và rèn luyện thể thao nhưng các trận đấu luôn diễn ra trong không khí sôi nổi với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên trên sân; cầu thủ các đội thi đấu nhiệt tình, đoàn kết. Các trận đấu diễn ra kịch tính, ngang sức ngang tài với nhiều pha bóng hấp dẫn, cuốn hút người xem.
 

Một pha bóng hay trong buổi giao lưu

Buổi họp mặt và giao lưu bóng chuyền hơi là dịp để mỗi CB, CC, VC, người lao động và nhất là cán bộ nữ Sở TN&MT ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Qua đó giúp cán bộ nữ nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ nữ trong đơn vị được giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe