01:52 EDT Thứ tư, 20/06/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 42


2 Hôm nay : 3139

chân váy Tháng hiện tại : 61838

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3862094

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động tại đơn vị

Link Đường dây nóng

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn

Thứ tư - 03/02/2016 21:19
Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn

Chiều ngày 28/01/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2016.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở, đồng chí Trần Nguyên –Bí thư Đảng Bộ Sở - Phó Giám đốc Sở; đồng chí Ngô Văn Viện – Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn; Ban lãnh đạo Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn và các đơn vị thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc khối văn phòng Sở.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Tài nguyên và Môi trường năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của ngành Tài nguyên và Môi trường; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn Sở năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016; Báo cáo Thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2015 và phát động phong trào thi đua năm 2016.

Các đại biểu tham dự Hội nghị
Trong năm 2015, Công đoàn Sở đã hoàn thành tốt chức năng và nhiệm vụ được giao, đáp ứng kịp thời nhiệm vụ chính trị của cơ quan, phát huy sức mạnh trí tuệ của tập thể; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị; Phối hợp với chính quyền quan tâm chỉ đạo, tổ chức và thực hiện tốt quy chế dân chủ; Tổ chức tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực ngành Tài nguyên và Môi trường; Ban thanh tra nhân dân phối hợp tốt với chính quyền thực hiện việc giải đáp các chính sách, pháp luật liên quan đến quyền lợi của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.
Phát huy những thành tích đạt được trong năm qua, trong năm 2016 Công đoàn Sở xác định nhiệm vụ trọng tâm với một số nội dung: phổ biến giáo dục pháp luật, giáo dục truyền thống thông qua các ngày kỷ niệm lớn của Đảng, của dân tộc; Chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; Tổ chức phát động các phong trào thi đua yêu nước, người tốt việc tốt và các đợt thi đua đặc biệt; Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và thống nhất thông qua Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường. Các đại biểu cũng thẳng thắn đóng góp ý kiến và đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn,vướng mắc trong giải quyết công việc. Đây thực sự là diễn đàn để công chức, viên chức, người lao động phát biểu, thảo luận về quyền lợi, nghĩa vụ và chính sách liên quan.

Các đại biểu tham gia thảo luận 
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở đánh giá cao các kết quả đạt được trong năm 2015; đồng chí đề nghị trong năm 2016 toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, nghiên cứu, nâng cao hiệu quả công tác phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2016.

Đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị
 Kết thúc Hội nghị đồng chí Nông Văn Kỳ - Giám đốc Sở đã  phát động phong trào thi đua năm 2016 tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong Sở. Sau khi phát động phong trào thi đua đại diện các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở đã cùng nhau ký Bản cam kết thi đua năm 2016./.

diện các phòngchuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở đã cùng nhau ký Bản cam kết thi đua năm 2016 trước sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo Sở

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe