13:18 EDT Chủ nhật, 20/05/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 22


2 Hôm nay : 1652

chân váy Tháng hiện tại : 64080

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3768226

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động tại đơn vị

Link Đường dây nóng

Lễ Kết nạp đảng viên

Thứ sáu - 24/03/2017 05:54
Lễ Kết nạp đảng viên

Lễ Kết nạp đảng viên

Chiều ngày 21/3/2017, Chi bộ Chi cục Bảo vệ môi trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hà Thị Nhượng.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Viện – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở; đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và môi trường; cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ.
Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Viện - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cho Đảng viên mới kết nạp, đồng thời cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đ/c Ngô Văn Viện - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cho quần chúng ưu tú Hà Thị Nhượng
Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng chí Hà Thị Nhượng đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đảng viên mới Hà Thị Nhượng đọc lời tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh
Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực để góp phần xây dựng Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh về cả số lượng và chất lượng.
Đ/c Ngô Văn Viện - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở - Bí thư Chi bộ trao thẻ đảng viên cho Đảng viên chính thức
Cùng với kết nạp đảng viên mới, tại buổi lễ đồng chí Ngô Văn Viện - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định đảng viên chính thức và trao thẻ đảng viên cho hai đồng chí: Nguyễn Thành Trung và Nông Thị Thêm./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe