01:52 EDT Thứ tư, 20/06/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 41


2 Hôm nay : 3138

chân váy Tháng hiện tại : 61837

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3862093

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động tại đơn vị

Link Đường dây nóng

Lễ kết nạp đảng viên mới

Chủ nhật - 15/11/2015 22:08
Lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 12/11/2015, Chi bộ Chi cục Bảo vệ môi trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở; đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở; đồng chí Ngô Văn Viện -  Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Sở; cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ.
            Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh Oai Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cho các Đảng viên mới đồng thời cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đảng viên dự bị.
Đồng chí Hoàng Thanh Oai – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các Đảng viên mới
Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, các đồng chí Đảng viên mới đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở chúc mừng các Đảng viên mới
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam; đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: TTCNTT TN&MT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe