13:09 EST Thứ ba, 20/11/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 13


2 Hôm nay : 3000

chân váy Tháng hiện tại : 65077

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 4502058

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động tại đơn vị

Link Đường dây nóng

Sở Tài nguyên và Môi trường Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2012

Thứ hai - 15/10/2012 05:29
Đ/c Ma Trương Thiêm – Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị

Đ/c Ma Trương Thiêm – Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị

Sáng ngày 23/7/2012, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2012 tại hội trường Sở. Đồng chí Ma Trương Thiêm - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự còn có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; Lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện thị, Văn phòng Đăng ký QSD đất các huyện, thị xã.
Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2012 của ngành tài nguyên và môi trường Bắc Kạn, Hội nghị đã thảo luận nhất trí đánh giá: Trong 6 tháng đầu năm, toàn ngành đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra, ngoài ra ngành Tài nguyên và Môi trường có nhiều nhiệm vụ phát sinh, phức tạp phải triển khai đặc biệt là công tác giải quyết các vướng mắc trong hoạt động khai thác khoáng sản trái phép… Tuy nhiên với tinh thần chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai nhiệm vụ, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Bộ TN&MT cùng sự phối kết hợp của các cấp, các ngành, chúng ta đã cơ bản hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực. Một số nhiệm vụ trọng tâm được tích cực thực hiện như: Công tác Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất 3 cấp, tỉnh, huyện, xã trên địa bàn tỉnh; công tác đo đạc bản đồ địa chính gắn với cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại 29 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh; thẩm định hồ sơ hoạt động khoáng sản; Quy hoạch thăm dò, khai thác khoáng sản tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2012-2015, tầm nhìn 2020; Đánh giá mức độ biến đổi khí hậu, xây dựng các kịch bản biến đổi khí hậu của tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2010 – 2020; Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2011 -2020”; kiểm tra công tác bảo vệ môi trường…

Đ/c Ma Trương Thiêm – Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị
Đối với việc quản lý tài nguyên và môi trường tại địa phương, Lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã đã có ý kiến phát biểu, tập trung các vướng mắc, khó khăn và đề xuất giải quyết như hoạt động khoáng sản trái phép, xử lý rác thải, giải quyết các vụ việc tranh chấp về đất đai... Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở, Lãnh đạo Sở đã trao đổi cùng địa phương để giải đáp những vướng mắc.
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Ma Trương Thiêm - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã đánh giá cao kết quả mà các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở, phòng Tài nguyên và Môi trường, các huyện, thị xã đã đạt được trong 06 tháng đầu năm. Tuy nhiên, do lĩnh vực quản lý của ngành rộng, phức tạp, nhạy cảm, nguồn nhân lực còn hạn chế, nên trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, trong thời gian tới Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở và Lãnh đạo phòng TN&MT, Văn phòng Đăng ký QSD đất các huyện, thị xã tập trung chỉ đạo tốt nhiệm vụ còn lại của 6 tháng cuối năm; Tăng cường công tác phối kết hợp để tháo gỡ, xử lý vướng mắc nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ toàn ngành năm 2012./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Thủ tục hành chính tỉnh Bắc Kạn
Dịch vụ công trực tuyến
Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện khoa học Địa chất và Khoáng sản
Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Biến đổi khí hâu
Tổng Cục biển và Hải đảo Việt Nam
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Tổng cục Khí tượng thủy văn
Tổng cục Quản lý đất đai
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam
Tổng cục bảo vệ môi trường

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

ISO 9001-2008
Logo dự báo thời tiết
Lịch công tác
Giao lưu trực tuyến
Hồ sơ công việc

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe