10:09 EDT Thứ năm, 24/05/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 65

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 63


2 Hôm nay : 2248

chân váy Tháng hiện tại : 74039

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3778185

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động tại đơn vị

Link Đường dây nóng

TỔ CHỨC SINH HOẠT “NGÀY PHÁP LUẬT”

Thứ sáu - 07/10/2011 04:00
Thực hiện Kế hoạch số 139/KH-UBND ngày 13/7/2010 của UBND tỉnh về việc tổ chức mô hình sinh hoạt "Ngày pháp luật" cho cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; Kế hoạch phổ biến giáo dục pháp luật năm 2011 của Sở.
Với mục tiêu hưởng ứng "Tháng an toàn giao thông năm 2011", tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ và các văn bản hướng dẫn thi hành; Luật Bảo vệ môi trường... góp phần nâng cao nhận thức pháp luật và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, bảo vệ môi trường trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của Sở và các đơn vị trực thuộc.
Ngày 30/9/2011, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức sinh hoạt “Ngày pháp luật” với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn: Khảo sát về hiểu biết pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật trong đời sống hàng ngày của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở qua đó lồng ghép tuyên truyền các quy định của Luật giao thông đường bộ, Nghị định số 34/2010/NĐ-CP ngày 02 tháng 4 năm 2010 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; Một số quy định của Luật Bảo vệ Môi trường. Tại buổi sinh hoạt pháp luật này, cán bộ công chức, viên chức, người lao động cũng được xem hai bộ phim tài liệu: "Hãy đội mũ bảo hiểm - Hãy biết để tự bảo vệ" nói về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi khi tham gia giao thông và trích đoạn của bộ phim "Tội ác rừng xanh" – phản ánh tình trạng săn bắt loài Khỉ tại rừng Bình Thuận.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Nguyên – Phó giám đốc Sở đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và khẳng định đây là hoạt động cần được tiến hành thường xuyên, liên tục nhằm nâng cao hiểu biết cũng như ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ công chức.
Buổi sinh hoạt “Ngày pháp luật” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở.  
                                                                        Hà Lệ Thu

Tác giả bài viết: Hà Lệ Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe