05:05 EDT Thứ tư, 20/06/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


2 Hôm nay : 3619

chân váy Tháng hiện tại : 62318

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3862574

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động tại đơn vị

Link Đường dây nóng

Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017)

Thứ tư - 25/10/2017 00:13
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), chiều ngày 19/10/2017, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt toàn thể nữ công chức, viên chức, trong toàn Sở.
Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở; Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Ban chấp hành Công đoàn Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động trong Sở.
          Tại buổi tọa đàm, gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Trong những năm qua, phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc. Chị em phụ nữ luôn đoàn kết vượt khó vươn lên, đạt nhiều thành tích trong học tập, lao động, công tác, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Phát huy tinh thần đó, nữ công chức, viên chức trong toàn Sở đã nỗ lực học tập, nghiên cứu, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh buổi tọa đàm
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở đã gửi tới toàn thể nữ công chức, viên chức trong toàn Sở những lời chúc tốt đẹp nhất; đồng chí cũng bày tỏ niềm tự hào với truyền thống, phẩm chất của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn nói riêng. Đồng chí yêu cầu toàn thể nữ công chức, viên chức trong Sở tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực trình độ, bản lĩnh chính trị phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo góp phần vào sự phát triển của xã hội, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.
Buổi toạ đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho nữ công chức, viên chức về truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của người Phụ nữ Việt Nam. Phát huy hơn nữa vai trò của nữ công chức, viên chức, lao động đối với phòng trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây cũng là dịp chị em phụ nữ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau trong công tác và cuộc sống.

Trận giao lưu bóng chuyền hơi giữa đội bóng Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trương và đội bóng Trung tâm Phát triển Quỹ đất tài nguyên và môi trường
Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ, qua đó tạo không khí phấn khởi, tinh thần đoàn kết giữa toàn thể công chức, viên chức người lao động trong Sở đặc biệt là các nữ công chức, viên chức, lao động./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe