17:14 EST Chủ nhật, 21/01/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 22


2 Hôm nay : 1976

chân váy Tháng hiện tại : 56004

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3437579

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động tại đơn vị

Link Đường dây nóng

Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai, áp dụng thí điểm hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 nhằm phục vụ cho công tác cải cách hành chính

Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh, sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở, Ban chỉ đạo ISO của Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn, việc triển khai, áp dụng thí điểm hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 nhằm phục vụ cho công tác cải cách hành chính của Sở bước đầu đã đạt được kết quả. Hiện tại, Sở đã xây dựng và áp dụng được 23 quy trình ở các lĩnh vực khác nhau, bao gồm lĩnh vực: Văn phòng, khoáng sản, môi trường, đất đai, thanh tra và đo đạc bản đồ.

Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường kiểm tra hoạt động các mỏ đá vôi

Thực hiện kiểm tra chuyên đề việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường tại Quyết định số 38/QĐ-STNMT ngày 28/6/2010 của Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường. Đoàn kiểm tra của Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành kiểm tra đối với 14 đơn vị được cấp phép khai thác, chế biến đá vôi để làm vật liệu xây dựng thông thường trên địa bàn tỉnh từ ngày 05/7 đến ngày 30/7/2010.

Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác pháp chế

Những năm qua, thực hiện Nghị định 122/2004/NĐ-CP ngày 18/5/2004 của Chính phủ, công tác pháp chế luôn được Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn quan tâm, triển khai, thực hiện thường xuyên, nhất là công tác phổ biến giáo dục pháp luật, xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, rà soát, kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật.

Sở Tài nguyên và Môi trường làm việc với lãnh đạo 09 đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn lưu vực sông Cầu thuộc tỉnh Bắc Kạn

Ngày 27/7/2010, Sở Tài nguyên - Môi trường Bắc Kạn đã có buổi làm việc với các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh để chuẩn bị cho Hội nghị “Doanh nghiệp, doanh nhân với sông Cầu - Việt Nam”. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và lãnh đạo 09 đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn lưu vực sông Cầu thuộc tỉnh Bắc Kạn.

Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà nhân ngày 27/7

Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà nhân ngày 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thương binh liệt sĩ, hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước thiết thực tổ chức các hoạt động “đền ơn, đáp nghĩa”, “uống nước, nhớ nguồn”, ngày 27/7/2010 Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn thanh niên xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn (đơn vị kết nghĩa) tặng 7 suất quà, trị giá 150.000đ/ suất cho 7 gia đình liệt sỹ tại xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.

Công tác quản lý tài nguyên khoáng sản, tài nguyên nước, khí tượng thuỷ văn 6 tháng đầu năm 2010

Trong 6 tháng đầu năm 2010, được sự quan tâm của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, sự chỉ đạo kịp thời về nghiệp vụ của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, một trong số đó là công tác quản lý tài nguyên khoáng sản, tài nguyên nước, khí tượng thuỷ văn.

Hội nghị triển khai chương trình phối hợp hành động bảo vệ môi trường với các tổ chức chính trị - xã hội, các ngành cấp tỉnh năm 2010

Ngày 08 tháng 6 năm 2010, Chi cục Bảo vệ Môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chương trình phối hợp hành động bảo vệ môi trường với các tổ chức chính trị - xã hội, các ngành cấp tỉnh.

Những tháng đầu năm 2010, công tác quản lý nhà nước về tài nguyên môi trường tỉnh Bắc Kạn có nhiều thuận lợi

Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, trong những tháng đầu năm 2010, công tác quản lý nhà nước về tài nguyên môi trường của Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn có nhiều thuận lợi.

Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn tổ chức giao lưu trực tuyến lần 1 năm 2010 với nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Thực hiện văn bản số 832/BTNMT-VP ngày 17/3/2010 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp năm 2010; Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn đã tổ chức giao lưu trực tuyến lần 1 năm 2010 với nhân dân và doanh nghiệp triển trên địa bàn tỉnh, bằng hình thức giao lưu độc lập, bắt đầu từ ngày 19/4 đến ngày 28/4/2010, Sở thông báo trên Truyền hình địa phương tại thông báo số 335/TB-STNMT ngày 14/4/2010 về thời gian và địa chỉ giao lưu trực tuyến của Sở.

Sở Tài nguyên và Môi trường thực hiện tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ

Công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường ở tỉnh Bắc Kạn trong thời gian quan được cấp ủy, chính quyền địa phương các cáp quan tâm chú trọng; cơ chế chính sách, pháp luật về tài nguyên môi trường đã được cụ thể hóa, thông qua việc triển khai Đề án 30 của Chính phủ đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân, doanh nghiệp.

Bắc Kạn: Kiên quyết xử lý nghiêm các đối tượng khai thác vàng trái phép

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Trương Chí Trung yêu cầu các ngành, địa phương thực hiện nghiêm chỉnh Chỉ thị số 07 của Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các hoạt động thăm dò, khai thác khoáng sản trái phép, kiên quyết xử lý nghiêm các đối tượng khai thác vàng trái phép.

Hội nghị lấy ý kiến tham gia xây dựng Dự án Luật thuế nhà đất

Chiều 14/01/2010, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia xây dựng Dự án Luật thuế nhà đất. Đồng chí Phương Thị Thanh - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Bắc Kạn chủ trì Hội nghị.

Sở Tài nguyên & Môi trường: Hội nghị tổng kết công tác năm 2009, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2010

Ngày 28/01/2009, Sở Tài nguyên & Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2009, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2010. Đồng chí Triệu Đức Hiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường chủ trì Hội nghị.

Tỉnh Bắc Kạn tham gia Hội nghị trực tuyến góp ý dự thảo Luật Khoáng sản (sửa đổi)

Sáng 24/11/2009, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với lãnh đạo 35 tỉnh, thành phố để lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo lần 2 Luật Khoáng sản (sửa đổi). Tham dự Hội nghị trực tuyến tại Bắc Kạn có Chủ tịch UBND tỉnh Trương Chí Trung và lãnh đạo các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Công thương, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Thông tin và Truyền thông, Tư pháp, Công an tỉnh, Văn hoá - Thể thảo, Hiệp hội các Doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn…

  Trang trước  1 2 3 4 5 6
 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe