19:39 EDT Thứ năm, 21/06/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 16


2 Hôm nay : 3365

chân váy Tháng hiện tại : 67822

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3868078

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Link Đường dây nóng

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Cuộc thi Thuyết trình thực hiện Nghị quyết của Đảng gắn với cải cách hành chính và sửa đổi lối làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

Thứ hai - 27/03/2017 22:47
Đội dự thi Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường

Đội dự thi Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường

Trong hai ngày 23/3 đến ngày 24/3/2017, Đảng bộ Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn tổ chức Cuộc thi Thuyết trình thực hiện Nghị quyết của Đảng gắn với cải cách hành chính và sửa đổi lối làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017, Cụm thi số 1.
Tham dự tại cụm thi số 1 có 14 đội thi đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Các cơ quan tỉnh. Các đội thi đã lần lượt trải qua 3 phần thi là thi thuyết trình, thi kiến thức (trả lời câu hỏi), thi kỹ năng (thể hiện tiểu phẩm). Theo đó, nội dung tập trung vào việc cụ thể hóa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; phản ánh thực trạng và hướng giải quyết nhằm đẩy mạnh việc cải cách thủ tục hành chính tại mỗi cơ quan, đơn vị; sửa đổi lề lối làm việc, nâng cao trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức, đảng viên trong giai đoạn hiện nay.
Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, các đội đã thể hiện xuất sắc các phần thi của đội mình. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ Đảng bộ Sở Tài chính; giải nhì cho 2 đội đến từ Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy và Chi bộ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh; giải ba cho các đội Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường; giải khuyến khích cho các đội còn lại.
Cuộc thi đã tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động về vai trò, trách nhiệm của mỗi cấp ủy và người đứng đầu các cơ quan trong lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu của nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, đồng thời nâng cao về nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên từng bước xây dựng chuẩn mực của người cán bộ, công chức trong thực thi nhiệm vụ./.
 
Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Đại diện đội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường trong phần thi thuyết trình


Đại diện đội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường trong phần thi Trả lời câu hỏi


Đội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường trong phần thi Kỹ năng


Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi


Đội dự thi Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường

Tác giả bài viết: Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe