05:20 EDT Thứ năm, 19/04/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 11


2 Hôm nay : 1962

chân váy Tháng hiện tại : 58541

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3680727

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Link Đường dây nóng

Giao lưu học tập kinh nghiệm các tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Tuyên Quang năm 2016

Thứ sáu - 14/10/2016 04:46
Lãnh đạo 05 tỉnh chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo 05 tỉnh chụp ảnh lưu niệm

Từ ngày 07/10 đến ngày 09/10/2016, chương trình trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn và Tuyên Quang năm 2016 đã được tổ chức tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên (Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên đăng cai tổ chức).
Tham gia giao lưu có đại diện Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh và hơn 200 công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường 05 tỉnh. 
Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, phong phú. Tại đây, các đoàn đã trao đổi về các vấn đề vướng mắc trong quá trình công tác trên các lĩnh vực khoáng sản; quản lý môi trường; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; xây dựng, vận hành và quản trị Cơ sở dữ liệu đất đai, ... Ngoài giao lưu văn nghệ, các đoàn đã được tham quan Di tích Quốc gia ATK (an toàn khu) và khu du lịch hồ Núi Cốc.
Chương trình giao lưu là dịp để thành viên các đoàn cùng nhau chia sẻ những khó khăn, trao đổi kinh nghiệm về công tác chuyên môn, nghiệp vụ, các mô hình  tốt, cách làm hay để nâng cao công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Đồng thời, tạo mối quan hệ gắn bó, tình đoàn kết giữa công chức, viên chức 5 tỉnh. Năm 2017, chương trình giao lưu, học tập sẽ được diễn ra tại tỉnh Tuyên Quang./.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: 

Lãnh đạo 05 tỉnh chụp ảnh lưu niệm

Ô.Nguyễn Thanh Tuấn - Giám đốc Sở TN&MT Thái Nguyên trao cờ luân lưu cho Sở TN&MT Tuyên Quang (đơn vị đăng cai tổ chức năm 2017) 


Đoàn dâng hương tại nhà tưởng niệm Bác Hồ tại ATK
 
  
Đoàn Bắc Kạn chụp ảnh lưu niệm tại ATK

                          Hồ Núi Cốc     


Tiết mục văn nghệ của Đoàn Bắc Kạn

Tác giả bài viết: Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe