13:29 EDT Chủ nhật, 20/05/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 22


2 Hôm nay : 1652

chân váy Tháng hiện tại : 64126

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3768272

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Link Đường dây nóng

Hội nghị trao đổi kinh nghiệm ngành tài nguyên và môi trường 05 tỉnh: Lạng Sơn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang

Thứ ba - 27/02/2018 04:06
Đ/c Nông Văn Kỳ - Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nông Văn Kỳ - Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại Hội nghị

Từ ngày 23/02 đến ngày 25/02/2018, Hội nghị trao đổi kinh nghiệm ngành tài nguyên và môi trường 05 tỉnh: Lạng Sơn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang đã được tổ chức tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.
Hội nghị trao đổi kinh nghiệm ngành tài nguyên và môi trường 05 tỉnh năm nay do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn chủ trì đăng cai tổ chức. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức của Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh: Lạng Sơn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang.
Tham dự Hội nghị các đại biểu đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý tài nguyên và môi trường giữa các tỉnh: Lạng Sơn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, trong đó tập trung trao đổi các nội dung về công tác tổ chức bộ máy và quản lý đội ngũ công chức, viên chức ngành tài nguyên môi trường; công tác cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực ngành; thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, đề xuất các giải pháp trong triển khai thi hành Luật Đất đai, Luật Bảo vệ môi trường, Luật Khoáng sản, Luật Tài nguyên nước..

Đ/c Nông Văn Kỳ - Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại Hội nghị
Ngoài ra trong khuôn khổ chương trình, các Sở Tài nguyên và Môi trường còn tham gia giao lưu văn nghệ với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc. Nhân dịp này, Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh tổ chức thăm quan các danh lam thắng cảnh tại tỉnh Lạng Sơn.
Hội nghị trao đổi kinh nghiệm là một hoạt động thường niên được tổ chức lần lượt tại các tỉnh nhằm tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm quản lý tài nguyên và môi trường, đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe