04:40 ICT Thứ sáu, 22/02/2019

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


2 Hôm nay : 415

chân váy Tháng hiện tại : 70940

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 4829720

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Link Đường dây nóng

Hội nghị viên chức, người lao động Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và môi trường tỉnh Bắc Kạn năm 2019

Thứ ba - 29/01/2019 13:47
Đ/c Ngô Văn Viện – Phó Giám đốc sở - Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Ngô Văn Viện – Phó Giám đốc sở - Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu tại Hội nghị

Chiều ngày 25/01/2019, Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2019.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Viện– Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Sở; lãnh đạo cùng toàn thể viên chức và người lao động Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường tỉnh Bắc Kạn.

Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và triển khai công tác năm 2019 của Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường; Báo cáo tổng kết hoạt động của Tổ Công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế làm việc; Quy chế thực hiện dân chủ cơ sở. Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn được thành lập theo Quyết định số 1928/QĐ-UBND ngày 14/11/2018 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc thành lập Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và Môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc; đơn vị được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường với Trung tâm Phát triển quỹ đất trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn. Năm 2018, hai đơn vị luôn bám sát nhiệm vụ được giao, có sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Sở và tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu của Lãnh đạo đơn vị, viên chức, người lao động trong năm đã thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra. Cụ thể kết quả công tác của Trung tâm Phát triển quỹ đất: Đơn vị đã thực hiện xong cắm mốc ranh giới, đo đạc bổ sung, lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại địa bàn huyện Na Rì và thành phố Bắc Kạn trình thẩm định và phê duyệt cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đúng quy định; thực hiện; triển khai thực hiện xây dựng cơ sở dũ liệu đất đai thành phố Bắc Kạn; thực hiện định giá đất cụ thể cho 36 công trình góp phần phục vụ công tác đấu giá quyền sử dụng đất và bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất nhằm bảo đảm hài hòa lợi ích giữa Nhà nước, người sử dụng đất và nhà đầu tư. Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường đã thực hiện hoàn thành đảm bảo đúng tiến độ, thời gian các nhiệm vụ sự nghiệp môi trường được giao; thực hiện quan trắc môi trường tỉnh Bắc Kạn năm 2018; lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ năm 2018 cho các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Trong hoạt động công đoàn, Tổ Công đoàn của đơn vị đã hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao. Tổ Công đoàn đã phối hợp với chính quyền quan tâm chỉ đạo, tổ chức và thực hiện tốt Quy chế dân chủ; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát thực hiện chế độ, chính sách đối với viên chức và người lao động; công tác chăm sóc sức khỏe đối với viên chức và người lao động luôn được quan tâm thực hiện tốt. Hoạt động tuyên truyền, giáo dục được Tổ Công đoàn quan tâm thực hiện và đạt hiệu quả tốt; công tác tuyên truyền về pháp luật, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, tiêu cực được đẩy mạnh; hoạt động thể thao được tăng cường. Bên cạnh những kết quả đạt được, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường vẫn còn một số khó khăn, hạn chế như: Trụ sở làm việc chật hẹp; kinh phí hoạt động của đơn vị gặp khó khăn do việc thanh quyết toán của các chủ đầu tư còn chậm.

Đ/c Bế Đức Dương – Giám đốc Trung tâm trao Giấy khen lao động tiên tiến cho các cá nhân thuộc đơn vị
Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận, dân chủ, thẳng thắn, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp về các vấn đề còn hạn chế, vướng mắc trong quá trình giải quyết công việc nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả đối với mọi mặt hoạt động của đơn vị trong thời gian tới.

Đ/c Ngô Văn Viện – Phó Giám đốc sở - Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Viện – Phó Giám đốc sở - Chủ tịch Công đoàn Sở đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của tập thể viên chức, người lao động Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường trong năm 2018; đồng chí cũng chia sẻ khó khăn với lãnh đạo đơn vị; đồng chí yêu cầu trong thời gian tới đơn vị cần nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức, người lao động; tích cực tham mưu, đề xuất theo chức năng nhiệm vụ được giao; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có liên quan để cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đ/c Bế Đức Dương – Giám đốc Trung tâm kỹ thuật tài nguyên và môi trường đã phát động phong trào thi đua năm 2019
Cũng tại Hội nghị đơn vị đã công bố quyết định thi đua và trao tặng các danh hiệu thi đua khen thưởng năm 2018 cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Kết thúc Hội nghị đồng chí Bế Đức Dương – Giám đốc Trung tâm kỹ thuật tài nguyên và môi trường đã phát động phong trào thi đua năm 2019 tới toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị./.
 

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Thủ tục hành chính tỉnh Bắc Kạn
Dịch vụ công trực tuyến
Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện khoa học Địa chất và Khoáng sản
Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Biến đổi khí hâu
Tổng Cục biển và Hải đảo Việt Nam
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Tổng cục Khí tượng thủy văn
Tổng cục Quản lý đất đai
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam
Tổng cục bảo vệ môi trường

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

ISO 9001-2008
Logo dự báo thời tiết
Lịch công tác
Giao lưu trực tuyến
Hồ sơ công việc

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe