10:16 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 33


2 Hôm nay : 3829

chân váy Tháng hiện tại : 75894

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3876150

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Link Đường dây nóng

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn gặp mặt công chức, viên chức đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Thứ sáu - 03/02/2017 03:05
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày làm việc đầu tiên của xuân mới, sáng ngày 02/02/2017(tức mùng 6 Tết Đinh Dậu), Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức gặp mặt toàn thể công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các phòng, đơn vị trực thuộc Sở nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017.
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng, đơn vị và toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc Sở đã báo cáo tình hình đón Tết nguyên đán Đinh Dậu của từng phòng, đơn vị mình. Theo đó, tình hình đón Tết nguyên đán của cơ quan đảm bảo trật tự, an toàn, không có sự cố xảy ra; công chức, viên chức và người lao động đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời đã có mặt tại cơ quan làm việc theo đúng quy định.
          Nhân dịp đầu Xuân, thay mặt Ban Lãnh đạo Sở, đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, đạt được nhiều thắng lợi mới. Đồng chí cũng yêu cầu toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở bắt tay ngay vào công việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra trong năm 2017, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo trong công tác nhằm tăng cường quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của toàn ngành./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe