20:21 EDT Thứ ba, 20/08/2019

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 32


2 Hôm nay : 6027

chân váy Tháng hiện tại : 110776

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 5563658

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Link Đường dây nóng

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị đối thoại với người dân và Doanh nghiệp

Chủ nhật - 18/11/2018 21:05
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-STNMT ngày 01/11/2018 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn, ngày 15/11/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Sở Tài nguyên và môi trường với người dân và Doanh nghiệp tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường.
Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở; đại diện Hội doanh nghiệp trẻ Bắc Kạn; đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ông Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở cùng Ban Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Đại diện doanh nghiệp phát biểu tại hội nghị
Tại Hội nghị, đại diện các doanh nghiệp phát biểu tập trung vào một số nội dung chính vướng mắc trong quá trình thực hiện như: Việc lắp đặt trạm cân và camera tại trạm cân; cách tính tiền cấp quyền khai thác khoáng sản, thuế tài nguyên; các vấn đề liên quan đến việc thuê đất, trả lại đất, quy hoạch sử dụng đất; công tác giải quyết ô nhiễm môi trường về chất thải nguy hại.. Ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp đã được đại diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở tiếp thu và trực tiếp giải đáp ngay tại Hội nghị.
Phát biểu kết luận Hội nghị, Ông Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở đề nghị các phòng chuyên môn tiếp thu đầy đủ ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp. Cùng với đó phòng chuyên môn tạo điều kiện thuận lợi, hướng dẫn cụ thể các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và Môi trường.

Toàn cảnh Hội nghị
Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Sở Tài nguyên và Môi trường với người dân và Doanh nghiệp là hoạt động hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, góp phần tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật và phòng ngừa rủi ro cho doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực về tài nguyên và môi trường; qua đó tiếp thu những phản ánh, kiến nghị của người dân về quá trình thực thi pháp luật về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh nhằm tăng cường cải cách hành chính, hoàn thiện pháp luật, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, công vụ của công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường; tăng cường mối liên hệ giữa người dân, doanh nghiệp với cơ quan tài nguyên và môi trường nhằm góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường, nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp của công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường, tạo lập môi trường đầu tư thông thoáng, phù hợp, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Thủ tục hành chính tỉnh Bắc Kạn
Dịch vụ công trực tuyến
Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện khoa học Địa chất và Khoáng sản
Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Biến đổi khí hâu
Tổng Cục biển và Hải đảo Việt Nam
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Tổng cục Khí tượng thủy văn
Tổng cục Quản lý đất đai
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam
Tổng cục bảo vệ môi trường

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

ISO 9001-2008
Logo dự báo thời tiết
Lịch công tác
Giao lưu trực tuyến
Hồ sơ công việc

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe