23:58 EDT Thứ sáu, 20/04/2018

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Thông tin quy hoạch đất

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 24


2 Hôm nay : 1595

chân váy Tháng hiện tại : 61561

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 3683747

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản - Thông báo của Sở TN&MT

Link Đường dây nóng

Danh sách các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn được cấp Giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất

Thứ ba - 18/04/2017 21:57
Thực hiện Thông tư số 40/2014/TT-BTNMT ngày 11/7/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định việc hành nghề khoan nước dưới đất. Ngày 11/4/2017 Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn ban hành Công văn số 36/TB-STNMT Thông báo danh sách các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh được cấp giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất.
Theo đó, có 18 tổ chức, cá nhân thuộc các huyện Na Rì, Ba Bể và thành phố Bắc Kạn được cấp giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, các tổ chức, cá nhân được cấp giấy phép có trách nhiệm thông báo bằng văn bản về vị trí, quy mô công trình khoan khai thác nước dưới đất và thời gian dự kiến thi công cho Phòng Tài nguyên và Môi trường tại địa phương đặt công trình chậm nhất là bảy (07) ngày làm việc trước khi thi công.
Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu khoan giếng khai thác, sử dụng nước dưới đất chỉ được thuê các cá nhân, đơn vị đã được UBND tỉnh cấp giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất nêu trên. Trường hợp thuê đơn vị tổ chức, cá nhân không được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hành nghề, Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ xem xét xử lý theo quy định của pháp luật.
Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị UBND các huyện, thành phố chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, UBND các xã, phường dán thông báo tại trụ sở cơ quan, thông báo cho người dân và tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình thuê các tổ chức, cá nhân không có giấy phép hành nghề để xử lý vi phạm, báo cáo về Sở Tài nguyên và Môi trường để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh.
Chi tiết Công văn số 36/TB-STNMT tại đây./.

Tác giả bài viết: Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe